The Slender Man สยองขวัญ ศุกร์ 13

The Slender Man สยองขวัญ ศุกร์ 13

 เรื่องราวสุดสยองขวัญของผีไร้หน้าที่มีแขนขายาวสูง แถมยังใส่สูทสีดำตัวนี้ถูกเรียกว่า The Slender Man ซึ่งเป็นเรื่องเขย่าขวัญไปทั่วอเมริกามาแล้วในคดีเด็กหญิงวัย 12 ขวบ 2 คนพยายามร่วมมือกันฆ่าเพื่อนด้วยการแทงรวมแล้ว 19 แผลด้วยกัน แต่เผอิญเหยื่อคนนั้นยังไม่ตายเธอยังโชคดีรอดมาได้ 

The Slender Man สยองขวัญ ศุกร์ 13

ในคืนวันศุกร์ปลายฤดูใบไม้ผลิของปี 2014 ในเมืองเล็ก ๆ ที่น่าเบื่ออย่าง Waukesha รัฐวิสคอนซินเด็กหญิงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 3 คนได้มารวมตัวกันเพื่อฉลองวันเกิดของ Morgan Geyser พวกเขาเล่นสเก็ตเป็นเวลาหลายชั่วโมงภายใต้แสงไฟดิสโก้ที่ลานสเก็ตโรลเลอร์: Payton Leutner ที่มีขนยาวและเชื่องที่เรียกว่า Bella; Anissa Weier กับไม้ถูพื้นสีน้ำตาลขนดกของเธอ และมอร์แกน “เพื่อนที่ดีที่สุด” ที่พวกเขามีเหมือนกันโดยมีใบหน้าที่มีดวงจันทร์แว่นตาใหญ่และผมสีบลอนด์ยาว พวกเขาเป็นเด็กผู้หญิงสามคนที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในโรงเรียนมัธยมต้นฮอร์นิงซึ่งดูเป็นเด็กกว่าคนอื่น ๆ เล็กน้อยหมกมุ่นอยู่กับแฟนตาซีและวิดีโอเกมและสร้างเรื่องราวที่น่ากลัว มอร์แกนแสดงตัวเป็นตัวประหลาดที่สร้างสรรค์และเธอเกี่ยวข้องกับเพื่อนใหม่ของเธอ Anissa ในระดับนี้ผ่านนิยายวิทยาศาสตร์ อนิสซาซึ่งแทบไม่มีเพื่อนคนอื่นเลยย้ายลงจากตึกหลังการหย่าร้างของพ่อแม่เมื่อไม่นานมานี้ เมื่อพวกเขากลับไปที่บ้านของเด็กหญิงวันเกิดพวกเขาทักทายแมวเล่นเกมบนแท็บเล็ตจากนั้นมุ่งหน้าไปที่ห้องนอนของมอร์แกนซึ่งในที่สุดพวกเขาก็หลับไปทั้งสามตัวอยู่ด้วยกันในกองลูกสุนัขบนเตียงลอฟท์ขนาดแฝด

ในตอนเช้าสาว ๆ เล่นเกมโดยเหวี่ยงกลุ่มของ Silly Putty ขึ้นที่เพดาน พวกเขาสวมบทบาทเป็นหุ่นยนต์จาก Star Trek และโทรลล์และเจ้าหญิงจากนั้นก็กินอาหารเช้าที่มีโดนัทและสตรอเบอร์รี่ มอร์แกนได้รับอนุญาตจากแม่ของเธอให้เดินไปที่สวนสาธารณะขนาดเล็กใกล้ ๆ

ในขณะที่พวกเขามุ่งหน้าไปที่สนามเด็กเล่นเบลล่าเป็นผู้นำมอร์แกนยกเสื้อแจ็คเก็ตลายสก๊อตของเธอขึ้นเพื่อแสดงให้ Anissa เห็นสิ่งที่เธอซ่อนไว้ในสายคาดเอวของเธอนั่นคือมีดสเต็กจากในครัว Anissa ไม่แปลกใจ; พวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับช่วงเวลานี้เป็นเวลาหลายเดือน

หลังจากเล่นชิงช้าอยู่พักหนึ่ง Anissa ก็แนะนำให้พวกเขาเล่นซ่อนหาในป่าชานเมืองริมสวนสาธารณะ มอร์แกนอยู่เหนือแนวต้นไม้เพียงไม่กี่ฟุตมอร์แกนบนไม้คิวของ Anissa แทงเบลล่าเข้าที่อก

จากนั้นเธอก็แทงเธออีกครั้งและอีกครั้ง – ในแขนของเธอที่ขาของเธอใกล้หัวใจของเธอ เมื่อถึงเวลาที่มอร์แกนหยุดเธอแทงไป 19 ครั้ง

เบลล่ากรีดร้องลุกขึ้น แต่เดินตรงไปไม่ได้ Anissa รั้งแขนของเธอไว้ (ทั้งคู่ยังเล็ก) แล้วเธอกับมอร์แกนก็พาเธอเข้าไปในต้นไม้ไกลออกไปจากทางเดิน พวกเขาสั่งให้เบลล่านอนลงบนพื้น พวกเขาอ้างว่าจะไปขอความช่วยเหลือ นอนอยู่บนดินและใบไม้ด้านหลังเสื้อของเธอเปลี่ยนเป็นชื้นไปด้วยเลือดค่อยๆมีเลือดไหลออกมาในป่าเบลล่าถูกทิ้งให้ตาย

ประมาณห้าชั่วโมงต่อมาและห่างออกไปไม่กี่ไมล์ในขณะที่พักผ่อนอยู่บนพื้นหญ้าข้างทางหลวงระหว่างรัฐ 94 มอร์แกนและอนิสซาถูกเลือกโดยเจ้าหน้าที่คู่หนึ่งของนายอำเภอ เจ้าหน้าที่เข้าหาพวกเขาอย่างระมัดระวังโดยทราบว่าเด็กผู้หญิงเป็นผู้ต้องสงสัยที่อาจถูกแทงได้ แต่สับสนกับอายุของพวกเขา ชายคนหนึ่งสังเกตเห็นเลือดบนเสื้อผ้าของมอร์แกนขณะที่เขาใส่กุญแจมือเธอ เมื่อเขาถามว่าเธอได้รับบาดเจ็บหรือไม่เธอตอบว่าไม่

“ แล้วเลือดมาจากไหน”

“ ฉันถูกบังคับให้แทงเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน”

มอร์แกนและอนิสซายังไม่รู้ว่าเบลล่ามีชีวิตรอดต่อไป หลังจากการจับกุมตลอดระยะเวลาเกือบเก้าชั่วโมงของการสัมภาษณ์พวกเขาอ้างว่าพวกเขาถูกบังคับให้ฆ่าเธอโดยสัตว์ประหลาดที่พวกเขาพบทางออนไลน์ เมื่อพบเด็กผู้หญิงกำลังเดินไปหาเขาโดยมุ่งหน้าไปยังป่าสงวนแห่งชาติ Nicolet ของวิสคอนซินซึ่งอยู่ห่างไปทางเหนือเกือบ 200 ไมล์ พวกเขาเชื่อมั่นว่าเมื่ออยู่ที่นั่นหากพวกเขาผลักดันให้ไกลขึ้นและไกลออกไปในป่าเกือบ 700,000 เอเคอร์พวกเขาจะพบคฤหาสน์ที่สัตว์ประหลาดของพวกเขาอาศัยอยู่และเขาจะต้อนรับพวกเขา

The Slender Man สยองขวัญ ศุกร์ 13

มอร์แกนและอนิสซาเตรียมไว้สำหรับการเดินทาง: บาร์กราโนล่าขวดน้ำและรูปถ่ายเพื่อระลึกถึงครอบครัวของพวกเขา แม้ว่าพวกเขาทั้งคู่จะอายุน้อยมาก แต่มิดเวสต์ 12 ปี แต่พวกเขาได้รับเลือกสำหรับโชคชะตาที่มืดมนและไม่เหมือนใครซึ่งไม่มีเพื่อนร่วมชั้นมัธยมต้นคนไหนเข้าใจได้ถูกดึงเข้าไปในป่าเพื่อรับใช้กองกำลังที่ยิ่งใหญ่และลึกลับยิ่งกว่าสิ่งใด ในชีวิตชาวอเมริกันแถบชานเมือง สิ่งที่ดึงพวกเขาออกมามีชื่อว่า: Slender Man หน้าซีดและตัวสูงและเป็นไปไม่ได้ สัญลักษณ์ของเขาคือตัวอักษร X ภายในวงกลม

เด็กผู้หญิงถูกล่อเข้าไปในป่ามืด – นี่คือเรื่องราวของนิทานพื้นบ้านจากหลายประเทศความกลัวชาวพิวริตันในโลกใหม่ภาพที่เป็นหัวใจของคาถาและความลึกลับ นิทานพื้นบ้านที่เรารู้จักกันดีบางเรื่องเล่ากันมาโดยวัยรุ่นโดยเฉพาะเด็กผู้หญิงวัยรุ่น

การเป็นเด็กสาววัยรุ่นคือหลาย ๆ คนมองว่าตัวเองถูกแยกออกจากกันอย่างสิ้นหวังและเข้าใจผิดอย่างมาก มนุษย์ต่างดาวพิเศษที่น่ากลัวและไม่ธรรมดา น้ำท่วมของฮอร์โมนใหม่ยิงจากต่อมเข้าสู่กระแสเลือด การเรียกเก็บเงินครั้งแรกกับเด็กชายหรือเด็กหญิง ปีแรกของการมีเลือดออกเป็นความลับ ความรู้สึกที่น่าตกใจที่จู่ๆร่างกายของคุณก็ยากที่จะมีและคุณก็เช่นกัน เป็นอายุที่กำหนดโดยความต้องการประสบการณ์ ด้วยจุดเริ่มต้นอันวุ่นวายของตัวเองทางเพศของเด็กผู้หญิง ด้วยมิตรภาพที่ครอบงำอารมณ์ที่รวดเร็วการเกิดและการเกิดใหม่ของความไม่พอใจอย่างหนักชีวิตภายในที่ยืนอยู่นอกตรรกะ คุณมีความปรารถนาที่ไม่เจือปนสำหรับความรู้ส่วนตัวสำหรับอัจฉริยะที่แบ่งปันกับคนไม่กี่คนที่เลือก คุณโค้งงอความเป็นจริงเป็นประจำ

นอกจากนี้สถานะที่เพิ่มสูงขึ้นนี้มีความสนิทสนมกับผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่รู้สึกโดดเดี่ยวเหมือนกันคุณได้พบผู้อยู่อาศัยเพียงคนเดียวในโลกส่วนตัวของคุณและค่าใช้จ่ายก็เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ

อาจมีเพียงอาชญากรรมอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นโดยเด็กผู้หญิงซึ่งกระตุ้นให้เกิดมอร์แกนและอนิสซาอย่างใกล้ชิด เกิดขึ้นเมื่อ 60 ปีก่อนหน้านี้ในปีพ. ศ. 2497 ในนิวซีแลนด์

Pauline Parker และ Juliet Hulme พบกันที่โรงเรียนหญิงล้วนหัวโบราณในไครสต์เชิร์ชและกลายเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด พอลลีนอายุ 16 ปีและจูเลียตอายุน้อยกว่าเพียงไม่กี่เดือน มันเป็นมิตรภาพที่ไม่คาดคิดเนื่องจากครอบครัวของพวกเขามีอะไรที่เหมือนกันไม่น้อย: พ่อแม่ของ Pauline เป็นชนชั้นแรงงาน (พ่อของเธอทำงานร้านขายปลาและมันฝรั่งทอด) ในขณะที่ Juliet มีฐานะร่ำรวยและเดินทางได้ดีและมาจากอังกฤษ พ่อของเธอเป็นอธิการบดีของมหาวิทยาลัยในท้องถิ่น แต่เด็กผู้หญิงมีบางอย่างที่ดึงพวกเขาเข้าด้วยกันพวกเขาทั้งคู่เคยเป็นลูกที่ป่วยพอลลีนที่เป็นโรคกระดูกอักเสบ (ซึ่งทำให้เธอเดินปวกเปียก) และจูเลียตเป็นโรคปอดบวม (ซึ่งจะนำไปสู่วัณโรค) – และนั่นทำให้เกิดการแยกตัวที่แปลกประหลาด . ทั้งคู่ใช้เวลาช่วงนั้นเดินผ่านลานจับมือกัน พวกเขาแทบจะพูดกันโดยเฉพาะ

The Slender Man สยองขวัญ ศุกร์ 13

จากความใกล้ชิดนี้ทั้งสองได้สร้างชีวิตที่เต็มไปด้วยจินตนาการแห่งจินตนาการ พวกเขาผูกพันกันผ่านการนอนค้างที่บ้านของจูเลียตและการสลับบทของนวนิยายพิสดารที่พวกเขากำลังเขียนซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวของความรักและการผจญภัยที่ถึงวาระ พอลลีนอ้วนและเป็นเด็กมีผมสีดำสั้นและมีแผลเป็นที่ขาข้างหนึ่ง ผมของจูเลียตมีไฮไลท์สีบลอนด์และเธอสูงและผอมลงและสวมเสื้อผ้าที่ตัดเย็บอย่างดี พอลลีนที่สับรางเมื่อเธอเดินมักจะพร้อมที่จะเฆี่ยน; จูเลียตถือตัวเองด้วยความสง่างามและความมั่นใจในตัวเองของขุนนาง พวกเขาใฝ่ฝันที่จะวิ่งหนีไปอเมริกาด้วยกันซึ่งผลงานของพวกเขาจะได้รับการตีพิมพ์เพื่อเสียงชื่นชมและดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ พวกเขาขี่จักรยานไปไกลในชนบทถอดเสื้อแจ็คเก็ตรองเท้าและถุงเท้าแล้วเต้นจนหมดแรง บางครั้งในตอนดึกพอลลีนจะแอบออกไปและขี่จักรยานไปที่บ้านของจูเลียต จูเลียตจะไถลออกไปทางระเบียงและพวกเขาจะขี่ม้าของเธอผ่านป่ามืด

ในบ่ายเดือนมิถุนายนที่สดใสในปี 2497 พอลลีนและจูเลียตเดินเล่นในสวนสาธารณะกับแม่ของพอลลีน สถานที่แห่งนี้กว้างใหญ่โดยมีเส้นทางเดินป่าไม่กี่เส้นทางระหว่างต้นสนอ่อนและหินภูเขาไฟที่โผล่ขึ้นมา เมื่อพวกเขาอยู่ห่างจากผู้เดินคนอื่น ๆ พอสมควรจูเลียตก็ให้สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวซึ่งเป็นหินสีชมพูสวยที่เธอปลูกไว้บนพื้นและเมื่อ Honorah Parker ก้มลงดูพอลลีนก็เอาอิฐที่เธอซ่อนไว้ในกระเป๋าออกห่อ ในถุงน่องของโรงเรียนและนำมันลงบนศีรษะของแม่ของเธอ ผู้หญิงคนนั้นทรุดตัวลงและสาว ๆ ก็ผลัดกันรุมกระทืบเธอ – ประมาณ 45 ครั้งที่ศีรษะแว่นตาของเธอกระแทกจากใบหน้าของเธอฟันปลอมของเธอหลุดออกจากปากของเธอ – จนกว่าเธอจะตาย

การสร้างความเชื่อ และศาสนาขึ้นมาใหม่

ตามวารสารของ Pauline ในปีที่นำไปสู่การฆาตกรรมเธอและจูเลียตได้สร้างศาสนาของตนเองขึ้นโดยไม่ได้รับความประทับใจจากศาสนาคริสต์และได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบต่างๆในชีวิตทั้งทางโลกและทางศาสนา พวกเขาดูภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่พวกเขาเคยดูในโรงภาพยนตร์ในพื้นที่ของพวกเขาเพื่อรับบทเป็น“ นักบุญ” (Mario Lanza, Orson Welles) สร้าง“ วิหาร” ในมุมที่เงียบสงบของสวนหลังบ้านของ Juliet และทำเครื่องหมายวันหยุดส่วนตัวด้วยการออกแบบท่าเต้นที่ซับซ้อน พิธีกรรม. พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถมีวิสัยทัศน์ได้ตามความประสงค์ของ“ โลกที่ 4” ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่อาศัยอยู่โดยศิลปินที่เก่งกาจที่สุดเท่านั้นเครื่องบินแห่งการดำรงอยู่ที่เหนือกว่าพ่อของพอลลีนมีปลาและมันฝรั่งทอดหรือแม่ที่ไม่ได้รับการศึกษาของเธอ ด้วยการฝึกฝนที่เพียงพอในไม่ช้าแต่ละคนก็จะสามารถอ่านใจของอีกฝ่ายได้ แต่ละคนทำให้อีกฝ่ายเป็นเอกพจน์และสมบูรณ์แบบ

สิ่งที่ผลักดันให้พอลลีนและจูเลียตฆ่าแม่ของพอลลีนในที่สุดก็คือความกลัวที่จะถูกแยกออกจากกันพ่อแม่ของจูเลียตที่แยกทางกันต้องการให้จูเลียตอยู่กับพี่สาวของพ่อที่โจฮันเนสเบิร์กในขณะที่พวกเขาเตรียมตัวกลับอังกฤษ Honorah ปฏิเสธที่จะให้ Pauline ไปด้วย หากสิ่งนี้เกิดขึ้นโลกที่พวกเขาสร้างขึ้นมาด้วยกันในช่วงบ่ายที่ฝันกลางวันและค่ำคืนอันแสนลับๆท่ามกลางต้นไม้จะพังทลายลง

The Slender Man สยองขวัญ ศุกร์ 13

ในเดือนเมษายนปี 1954 พอลลีนเขียนว่า“ ความโกรธแค้นแม่เดือดพล่านอยู่ในตัวฉัน เธอคือหนึ่งในอุปสรรคสำคัญในเส้นทางของฉัน ทันใดนั้นวิธีการกำจัดอุปสรรคก็เกิดขึ้นกับฉัน” จากนั้นในเดือนมิถุนายนรายการต่างๆ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน:“ วันนี้เราทำหนังสือเสร็จแล้วและ [แนวคิด] หลักของเราในวันนี้คือการให้แม่ แนวคิดนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่คราวนี้เป็นแผนการที่แน่นอนซึ่งเราตั้งใจจะดำเนินการ”

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน:“ เราคุยกันถึงแผนการของเราในการดูแลแม่และทำให้พวกเขาชัดเจนขึ้นเล็กน้อย แปลกมากพอที่ฉันไม่มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดี (หรือมันแปลกที่เราบ้าไปแล้ว?)”

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน:“ ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากราวกับว่าฉันกำลังวางแผนปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ คราวหน้าจะเขียนในไดอารี่นี้แม่จะตายแล้ว แปลกยังไงก็ถูกใจ”

และในเช้าตรู่ของวันที่ 22 มิถุนายนในหน้าวารสารของเธอที่มีข้อความเขียนว่า “วันแห่งความสุข”: “ฉันกำลังเขียนเรื่องนี้ในตอนเช้าก่อนเสียชีวิต ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากและ ‘คืนก่อนวันคริสต์มาส’ เมื่อคืนนี้ … ฉันกำลังจะลุกขึ้น!”

ทั้งนี้ สเลนเดอร์แมน ( The Slender Man ) เป็นสิ่งมีชีวิตในจินตนาการ เดิมเป็นเพียงมีม (meme) บนอินเทอร์เน็ตที่สร้างโดย อีริค นุดเซน หรือรู้จักในชื่อ วิคเตอร์ เซิร์จ เมื่อปี 2009 โดยมักปรากฏเป็นชายผอม, สูงผิดธรรมชาติ ในชุดสีดำ และมีศีรษะแต่ไม่มีใบหน้า ตำนานเล่าว่าสเลนเดอร์แมน จะคอยติดตาม, ลักพาตัว หรือ สร้างบาดแผลทางจิตใจให้ผู้คนโดยเฉพาะเด็กๆ สเลนเดอร์แมนไม่มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องราวใดๆเป็นพิเศษ แต่มักปรากฏในผลงานแต่งต่างๆ บนอินเทอร์เน็ต

9 เรื่องน่ารู้ของสัตว์โลก ที่คุณอาจไม่รู้ อาจมีหลายเรื่องที่คุรต้องทึ่ง ว่าแบบนี้ก็มีหรือ หรือว่าจะมันจริงหรอ เลยนั่นเอง สำหรับเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับสัตว์โลก ที่เราจะมานำเสนอ และเผยแพร่ความรู้ให้กับคุณ และมาดูกันเลยค่ะ ว่าคุณรู้จักสัตว์โลกเหล่านี้ดีแค่ไหน

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : เกมสยองขวัญ คัดมาเฉพาะ โดนใจผู้เล่น

Related Posts